Màn Cửa Ngoại Nhập Quận Tân Bình

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận Tân Bình

Màn cửa Thành Phước với những thiết kế mới lạ, mang tính thách thức thời đại, đó là những điểm nổi bật mà ta có thể dễ dàng nhận thấy ở mỗi sản phẩm cao cấp của màn cửa Thành Phước.

2017-04-08 21:57:51 admin

 

Từ lâu Nội Thất Thành Phước ở TPHCM được xem là đơn vị kinh doanh, cung cấp màn cửa đồ nội thất uy tín chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm nổi bật là màn vải, màn cuốn, màn sáo gỗ, màn điều khiển tự động, màn sáo lá dọc, màn sáo nhôm, màn hạt nhựa, màn sợi.... nhưng hiện nay thị trường dần chuyển sang một loại màn mới không phải các loại màn trong nước làm thoả mãn thị hiếu cho khách mà đã dần chuyển sang màn ngoại nhập. Dự đoán sự chuyển biến đó của khách hàng công Thành Phước đã nhanh chóng hợp tác với các công ty nổi tiếng về màn cửa ở nước ngoài hoặc doanh nghiệp nước ngoài ở trong nước để nhập về những sản phẩm màn ngoại chất lượng được chúng tôi cung cấp cho khách hàng qua dịch vụ màn cửa ngoại nhập quận Tân Bình.

 

man cua thanh phuoc

 

Ảnh: Thành Phước chuyên cung cấp màn cửa đẹp với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề màn cửa Thành Phước đã và đang nỗ lực để phát triền không ngừng các thế mạnh của mình với mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm cho đến sự nhiệt thành tận tâm mà nhân viên của chúng tôi mang lại khi phục vụ quý khách.

 

 Nhận biết đặc điểm sản phẩm dịch vụ của Thành Phước:
 

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
 

+ Đội ngũ thi công sạch sẽ
 

+ Bảo hành bảo trì lâu dài
 

man cua Thanh Phuoc

 

Ảnh: Màn cửa đẹp

 

Với hơn 2000 sản phẩm màn cửa phong phú cả về màu sắc và chất liệu, cửa hàng Thành Phước chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những màn cửa chung cư phù hợp nhất cho các thiết kế của mình. Bất kể là phòng ngủ, phòng khách, cửa sổ hay cửa lớn chúng tôi đều có những sản phẩm phù hợp cho từng loại không gian trên. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một số các sản phẩm màn cửa đặc thù cổ điển với các màu sắc và hoa văn tinh tế.
 

Màn Cửa do công ty phân phối đảm bảo những tiêu chí khắt khe. Chất liệu vải tốt nhất có xuất xứ từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tay nghề của công nhân may kinh nghiệm. Có thể nói màn cửa chính là một trong những thế mạnh của Màn cửa Thành Phước chúng tôi.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu màn cửa đẹp, tư vấn thiết kế miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

 

 

344