Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 9

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 9

Với sự phát triển nhanh chóng, Quận 9 đã không ngừng là điểm đến kinh doanh của các công ty chuyên thiết ké nội thất đặc biệt là màn cửa ngoại nhập như ở chỗ chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm màn cửa tốt nhất.

2017-04-08 21:52:21 admin

 

Việc lựa chọn màn cửa đẹp cho không gian sống của mình đòi hỏi bạn phải hiểu biết về chất liệu vải cũng như nguồn gốc xuất xứ của vải với các loại có giá rẻ thông thường được nhập từ nước ngoài với nhiều màu sắc cũng như chất liệu khá phong phú, gồm có gấm, nhung, đũi… hoa văn cũng rất đa dạng.

 

man cua Thanh Phuoc

 

Ảnh: Màn cửa Thành Phước có nhiều mẫu  màu sắc đa dạng

 

Bạn đừng nghĩ với những loại màn như vậy là trá hình, kém chất lượng vì nếu bạn chọn được đơn vị làm màn có uy tín thì 100% chất lượng vải đều đạt tiêu chuẩn vì đơn vị đó thật sự đã đặt hàng trực tiêp từ các xưởng, nhà máy chuyên cung cấp các loai vải, nếu qua kiểm tra hàng không đạt yêu cầu hàng sẽ được chuyển quay lại và gia công lại để đạt tiêu chuẩn và khí hậu tại Viêt Nam.

 

Hiện tại màn cửa Thành Phước đã có mặt hơn 10 năm nay trên thị trường làm màn cửa, phân phối thiết kế các loại vải dùng để may màn. Chính vì thế chúng tôi đã lên kế hoạch và cho ra mắt với quý khách hàng bộ sản phẩm màn cửa ngoại nhập quận 9 uy tín đảm bảo chính hãng.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa họa tiết hoa hồng

 

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được  nhiều ưu đãi hơn so với các cửa hàng khác. Lợi ích nhân đôi: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa nhập khẩu, Ngoài việc tư vấn cho khách hàng của mình chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ giá và có khuyến mại linh phụ kiện kèm theo nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí tối đa. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác!

 

Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất với sản phẩm chất lượng nhất

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nội thất tuyệt vời này vui lòng liên hệ với nội thất Thành Phước qua hotline hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

359