Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 7

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 7

Hiện nay công ty Thành Phước dần đổi sang loại sản phẩm mới đó chính là màn ngoại bởi những sản phẩm cao cấp và thiết kế phong cách nước ngoài làm cho mọi người thích hơn

2017-04-08 21:49:38 admin

 

Hiện nay nhu cầu của thị trường càng ngày càng gia tăng trong việc sắm nội thất cụ thể là việc mua màn bởi người ta tìm đến một loại mới, màn trong nước không còn là thị hiếu chung nữa mà thay thế là màn cửa ngoại nhập. Chính vì thế nên công ty Nội Thất Thành Phước đã tiến hành hợp tác và nhập về các loại màn ngoại để phục vụ kịp thời nhu cầu hiện nay của khách hàng quận 7 qua dịch vụ màn cửa ngoại nhập quận 7 .

 

man cua  Thanh Phuoc

 

Ảnh: Màn vải đẹp

 

Hiện tại trong cửa hàng chúng tôi đang có hàng nhập của 4 khu vực và lãnh thổ: Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc… Tuy hợp tác còn hạn chế nhưng vẫn đủ các thủ tục để có thể cung cấp màn ngoại cho các tín đồ hàng ngoại ở khắp nơi trong nước.

 

Là một nhà cung cấp Màn cửa cao cấp chúng tôi luôn nỗ lực để tư vấn và mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm  Màn cửa ngoại giá rẻ đạt chất lượng cao, phong phú về chủng loại, mẫu mã và màu sắc.

 

Không chỉ là đơn vị chuyên phân phối màn chất lượng, công ty màn Thành Phước còn có nhiều mẫu màn cuốn, màn roman, màn lá dọc, màn hạt gỗ, màn sáo tre, màn sáo nhôm, màn cầu vồng, màn hạt pha lê, màn cuốn in tranh, màn cửa chống nắng, màn cửa tự động,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

 

man sao

 

Ảnh: Màn sáo

 

Loại màn này rất phù hợp cho những khách hàng là doanh nghiệp hoặc các không gian cần sự trang trọng, sang trọng như phòng hội nghị, phòng tiệc hoặc các không gian mang phong cách cổ. Về giá thành thì bạn không cần lo lắng vì chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi giảm giá.

 

Hãy liên hệ với màn cửa Thành Phước qua đường dây nóng hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn miễn phí và sắm cho mình một bộ màn chất lượng.

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

288