Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 4

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 4

Công ty Thành Phước đã tiến hành hợp tác và nhập về các loại màn ngoại chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng quận 4 qua dịch vụ màn cửa ngoại nhập quận 4.

2017-04-08 21:46:47 admin

 

Màn cửa là món đồ nội thất không thể thiếu để trang trí từ trong những hộ gia đình đến những không gian nội thất sang trọng hơn như: tòa nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn, hội trường,… Trong năm qua, nhu cầu lắp đặt màn cửa tại TP.HCM tăng cao, công ty màn cửa Thành Phước ra đời với mục đích hỗ trợ tư vấn thiết kế đồng thời may màn cửa ở khu vực quận 4.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa đẹp

 

Xu hướng người ta hiện nay theo hội nhập quốc tế đang nở rộ, nên khách hàng cũng ít thiết tha đến sản phẩm nội địa nữa. Thay vào đó, là tò mò về màn nhập khẩu, vì thế đây chính là một cơ hội cũng là thách thức cho các doanh nghiệp làm màn để quyết định tiến vào một thị trường mới – màn cửa ngoại nhập quận 4. Nắm bắt được những chuyển biến của thị trường từ sớm nên Nội Thất Thành Phước đã hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để nhập về các loại màn cửa mang phong cách Châu âu hay các nước trong khu vực.

 

Hiện tại trong cửa hàng chúng tôi đang có hàng nhập của 4 khu vực và lãnh thổ: Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy hợp tác còn hạn chế nhưng vẫn đủ các thủ tục để có thể cung cấp màn ngoại cho các tín đồ sính ngoại ở khắp nơi trong nước.

 

man cua cao cap

 

Ảnh: Màn cửa cao cấp

 

Ở cửa hàng chúng tôi hiện có 2 loại màn cửa đẹp mà quý khách có thể trực tiếp lựa chọn:

 

  1. Màn hoàn toàn được thiết kế và sản xuất ở nước ngoài. Vì nhập hàng nguyên vẹn từ nước ngoài nên giá thành khá cao, nhưng đảm bảo về chất lượng và mẫu mã nên quý khách rất yên tâm khi sử dụng. Loại này thích hợp cho những phòng hội nghị sang trọng hoặc các phòng tiệc tùng.
     
  2. Loại thứ 2 được thiết kế tại Việt Nam nhưng nguyên liệu nhập từ nước ngoài nên giá thành rẻ hơn loại 1. Về chất lượng thì quý khách cũng không phải lo vì chúng tôi đã có danh tiếng trong giới làm màn bao nhiêu năm nay. Rất thích hợp cho những gia đình muốn sắm nội thất nhưng tiền thì không được rủng rỉnh và  những người yêu thích phong cách Việt Nam.
     

Vậy còn chờ chi nữa hãy gọi cho chúng tôi qua đường hotline hoặc đến ngay cửa hàng chính ở quận 10 để được tư vấn miễn phí và sắm cho mình một bộ màn.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

627