Màn cửa Ngoại Nhập Quận 2

Màn cửa Ngoại Nhập Quận 2

Đến với màn cửa của công ty Thành Phước, bạn sẽ cảm nhận được màn, rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp và sành điệu được nhập khẩu từ các nước danh tiếng về màn cửa mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lương cao nhất.

2017-04-07 07:44:09 admin

 

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa (màn cửa) còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa giúp căn phòng trở nên lãng mạn hơn

 

Xu hướng hiện đại của con người thành phố là sính ngoại do hiệu ứng hội nhập đang lan toả khắp nơi đây rõ ràng là một tín hiệu tốt để người dân tiếp cận được với các hiểu biết và hàng hoá của thế giới. Công ty Nội Thất Thành Phước cũng không ngoại lệ chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác, công ty nước ngoài để cung cấp cho quý khách những sản phẩm màn cửa chất lượng cao từ các nước nổi tiếng về màn cửa như: khu vực Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, Đại Hàn.

 

Sản phẩm mà chúng tôi nhập đã được kiểm duyệt kỹ càng qua nhiều khâu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhưng dẫu sao thì nhân vô thập toàn nên việc hàng nhập có lỗi là điều khó tránh khỏi chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc đến những khách hàng nếu gặp phải lỗi sản phẩm trong khi sử dụng. Những trường hợp như thế thì cứ đến công ty để xác nhận thông tin chúng tôi sẽ miễn phí các dịch vụ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

rem cua dep

 

Ảnh: Màn cửa màu tím trơn

 

Ở chỗ chúng tôi có 2 loại màn mà quý khách có thể lựa:

 

 - Màn ngoại nhập hoàn toàn từ đối tác nước ngoài. Khi về chỉ thêm phần bảo quản. Đây là loại màn đắt hơn nhưng chất lượng và mẫu mã được đảm bảo qua chất lượng chuẩn quốc tế và rất thích hợp cho những ông chủ doanh nghiệp lớn muốn không gian có phong cách khác biệt

 

- Loại 2 không phải là màn hoàn toàn nước ngoài mà chỉ là nguyên liệu nhập ở nước ngoài được các kỹ sư thiết kế lành nghề của chúng tôi chế tác và đem đến cho quý khách với danh  nghĩa hàng lai. Đây là sản phẩm phù hợp hơn với đại đa số các khách hàng của chúng tôi bởi giá thành rẻ hơn mẫu mã vẫn đẹp và mang phong cách của người dân Việt.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí và đặt mua qua trực tuyến.

 

 

 

 

321