Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 12

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 12

Màn cửa ngoại nhập quận 12 luôn cung ứng những sản phẩm đẹp và chất lượng, các doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác đều từ các quốc gia nổi tiếng về màn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...Chất lượng cao và sang trọng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

2017-04-08 21:53:39 admin

 

Quận 12 là quận có rất nhiều cửa hàng màn cửa chỉ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên chất lượng màn cửa ở đây chưa cao, giá thành màn cửa ở đây cũng chưa đồng đều, sự chênh lệch giá của cùng một loại màn cửa là khá cao. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc làm sao chọn đúng sản phẩm màn cửa chính hãng chất lượng cao mà giá thành lại phù hợp.

 

man cua Thanh Phuoc

 

Ảnh: Màn cửa màu trơn được nhiều người lựa chọn

 

Chính vì thế công ty Nội Thất Thành Phước đã luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới phân phối cung cấp màn cửa của mình khắp các nơi trong nội thành Sài Gòn và cả toàn quốc với dịch vụ được mọi người ưa thích hiện nay màn cửa ngoại nhập quận 12 dành cho khách hàng quận 12 và các quận lân cận.

 

Đa phần Màn cửa nhập không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đa phần dạng màn này sẽ có xuất xứ từ Trung Quốc. Chất lượng tất nhiên sẽ tương xứng với “giá rẻ”. ở chỗ chúng tôi được nhập chính hãng từ các doanh nghiệp nước ngoài các khu vực chuyên về màn cửa như: Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Âu,… tất nhiên có bảo hành, thuế đầy đủ từ nhà nước nên quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa đẹp

 

Như quý khách đã biết hội nhập quốc tế đang được nhà nước thúc đẩy, khuyến khích nên sản phẩm ngoại đã vào được thị trường VN với đủ các thể loại hàng hoá. Màn cửa cũng không ngoại lệ, vì thế nên chọn lựa màn nhập khẩu là lựa chọn hàng đầu.

 

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ màn cửa nhập khẩu, Ngoài việc tư vấn cho khách hàng của mình chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ giá và có khuyến mại linh phụ kiện kèm theo nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí tối đa.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ màn cửa tuyệt vời này vui lòng liên hệ với nội thất Thành Phước qua hotline hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

 

346