Màn Cửa Ngoại Nhập

Màn Cửa Ngoại Nhập

Hiện tại công ty Thàn Phước chúng tôi đang có hàng nhập của các khu vực và lãnh thổ: Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy hợp tác còn hạn chế nhưng vẫn đủ các thủ tục để có thể cung cấp màn ngoại uy tín, chất lượng cao cho các khách hàng trên

2017-04-07 07:44:07 admin

 

Các loại màn cửa nhập khẩu nước ngoài là việc công ty chúng tôi lấy các mẫu từ nước ngoài vể nhằm phục vụ nhu cầu hội nhập hóa của các chị em ưa chuộng hàng nước ngoài và các mặt hàng này không làm phụ lòng mong đợi của khách hàng.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa màu trơn đẹp

 

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với kinh phí dồi dào công ty Nội Thất Thành Phước mỗi định kỳ đều nhập về một lô hàng màn nhập khẩu để đáp ứng dòng sản phẩm cao cấp cho giới thượng lưu ưa thích sự sang trọng và chất lượng cao. Bộ sản phẩm màn cửa ngoại cao cấp được cung cấp bởi công ty trang trí Thành Phước đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình và văn phòng bởi chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng và đáp ứng một cách tốt nhất. Thêm nữa, chúng tôi cũng có nhiều màn cửa đẹp phong cách Trung Hoa dành cho cộng đồng người Hoa sinh sống tại TPHCM.

 

 Màn cửa Thành Phước xin mang đến cho khách hàng các mẫu màn chất lượng cao thiết kế bởi kỹ sư của chúng tôi nhưng nguyên vật liệu hoàn toàn là ngoại nhập. Thêm nữa, chúng tôi cũng có đa dạng các loại chất liệu và kiểu dáng màn cửa như: màn vải, màn văn phòng, màn cuốn, màn bốn mùa,… với thiết kế và hoa văn độc đáo.

 

man cua Thanh Phuoc

 

Ảnh: Màn cuốn

 

Ngoài ra nếu quý khách thích phong cách hoàn toàn là của nước ngoài thì chúng tôi cũng trữ một lượng màn nhập nguyên kiện từ Châu Âu và Đài Loan về để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Nếu khách hàng không có nhiều kinh phí trong việc sắm màn ngoại thì đừng lo với bộ sản phẩm này chúng tôi liên tục có những chương trình khuyến mãi ưu đãi nên giá thành của chúng không đắt như bạn nghĩ.

 

Vậy còn chờ chi nữa hãy gọi cho chúng tôi qua đường hotline hoặc đến ngay cửa hàng chính ở quận 10 để được tư vấn miễn phí và sắm cho mình một bộ màn.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

334