Màn Cửa Cuốn Quận Thủ Đức

Màn Cửa Cuốn Quận Thủ Đức

Đến với quận Thủ Đức chúng tôi chuyên cung cấp những màn sáo cuốn văn phòng mắt. Với sự thiết kế hoa văn đơn giản, thanh thoát hoặc kẻ sọc cũng đã có thể toát lên được sự sang trọng cho văn phòng cùa chính bạn.

2017-04-04 22:21:18 admin

 

Những năm gần đây quận Thủ Đức từ một nơi gọi là ngoại thành đã vươn lên và có thể tăng trưởng gần bằng với các quận nội thành. Với những sự phát triển như vậy thì việc cơ sở hạ tầng được đầu tư là việc tất yếu. Khi xây những công trình lớn như vậy thì các nhà thầu phải tìm kiếm những nguồn cung cấp nội thất uy tín để nhanh chóng hoàn thành dự án. Vậy tìm ở đâu những nhà phân phối uy tín chất lượng đây? Để giải quyết những vấn đề công ty Thành Phước đã lan rộng hoạt động của mỉnh đến khu vực này với dịch vụ màn cửa cuốn quận Thủ Đức.

 

man cua cuon

 

Ảnh: Màn cửa cuốn vải

 

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu cho các bạn sản phẩm màn cuốn? Bởi tính năng tuyệt vời của nó: chắn ánh sáng, cách nhiệt, dễ vệ sinh, sử dụng tiện lợi và mang hơi hướng hiện đại nên loại rèm này còn được giới văn phòng yêu thích và gọi là rèm văn phòng. Hơn nữa giá thành của nó so với các loại rèm trang trí khác thấp hơn nhiều vì thiết kế đơn giản chú trọng chất liệu tính năng.

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho không gian của mình: màn hạt gỗ, màn cuốn vải cotton, rèm cuốn một màu,… Với chất lượng đã được khách hàng kiểm chứng màn cửa của chúng tôi luôn đi đầu trong các thiết kế và độ tiện dụng cũng như mẫu mã đẹp. Nhưng như thế cũng chưa đủ để hài lòng những người dân ở quận Thủ Đức hay các quận xung quanh mà còn vì giá thành rất hợp lý luôn thấp hơn giá thị trường.

 

man sao cuon

 

Ảnh: Màn sáo cuốn

 

Với uy tín, danh tiếng lâu năm của chúng tôi trong giới làm màn cửa chúng tôi đã làm hài lòng không biết bao nhiêu thế hệ với những mẫu mã sản phẩm luôn được đánh giá cao về góc độ thẫm mỹ cũng như chất lượng.

 

Nếu khách hàng có ý tưởng sử dụng loại rèm khác cho không gian sống của mình thì công ty trang trí Thành Phước sẵn sàng tư vấn cho bạn loại rèm phù hợp mà tối ưu nhất cho bạn.

 

Bạn có thắc mắc hay muốn lắp đặt rèm cửa văn phòng thì hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi  hoặc đến cửa hàng để được tư vấn.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

 

374