Màn Cửa Cuốn Quận Bình Thạnh

Màn Cửa Cuốn Quận Bình Thạnh

Trong nhiều năm ra mắt, màn cửa cuốn đã được khách hàng kiểm chứng luôn đi đầu về chất lượng, thiết kế và độ tiện dụng cũng như mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng những người dân ở quận Bình Thạnh hay các quận xung quanh khác.

2017-04-04 22:21:57 admin

 

Hiện nay, người ta khá chú trọng trong việc trang trí nội thất nhất là giới văn phòng. Vì vậy theo xu hướng thị trường thì phát triển màn cho văn phòng thì là phương án phát triển lâu dài và hợp lý. Theo đó một nơi tăng trưởng kinh tế mạnh như quận Bình Thạnh không thể không có nhu cầu này, công ty màn Thành Phước hân hạnh mang đến cho các bạn sản phẩm màn cửa cuốn quận Bình Thạnh.

 

Công ty màn cửa Thành Phước xin mang đến cho bạn sản phẩm khá thịnh hành: màn cửa cuốn . Bộ sản phẩm không chỉ có chất lượng ổn định mà còn có rất nhiều mẫu để bạn chọn lựa.

 

ma sao

 

Ảnh: Màn cuốn 

 

Xu hướng hiện nay theo khảo sát thường màn cuốn được giới văn phòng ưa thích và sử dụng rộng rãi ở các công sở, uỷ ban, trường học, … vì vậy chúng tôi chú trọng vào phân khúc văn phòng là chủ yếu.

 

Đối với văn phòng làm việc màn cửa Thành Phước luôn thiết kế những mẫu màn cửa văn phòng có chất liệu vải hoặc nhựa kết hợp với sợi polyeste tăng khả năng chắn được ánh nắng chiếu vào văn phòng, hay những màn sáo cuốn văn phòng mắt. Hoa văn cho màn cửa văn phòng là  những hoa văn đơn giản, thanh thoát hoặc kẻ sọc để có thể toát lên được sự sang trọng cho văn phòng. Về màu sắc của màn cửa văn phòng thì Thành Phước luôn ưu tiên chọn những màu với gam màu nhẹ làm tôn lên sự sang trọng, tao nhã cho văn phòng.

 

man cuon  dep

 

Ảnh: Màn sáo cuốn văn phòng

 

 

Tự hào là có được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trong giới làm màn nhân viên của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý cho không gian sống , làm việc của bạn để thanh đổi quang cảnh và mang lại luồng khí mới.

 

Nếu có thắc mắc hay muốn mua được những chiếc rèm chất lượng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn về ngôi nhà của bạn.

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ĐÃ CHỌN LỰA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

 

 

 

 

396