Màn Cửa Cuốn Quận 5

Màn Cửa Cuốn Quận 5

Là một trong các đơn vị có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trong giới làm màn . Nhân viên của màn cửa Thành Phước sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý cho sự lựa chọn của mình, góp phần làm thay đổi quang cảnh và mang lại luồng khí mới.

2017-03-31 08:58:45 admin

 

Suốt chiều dài lịch sử của thành phố trẻ 300 năm ngay từ đầu đã có sự xuất hiện của địa danh quận 5 nên đây trở thành quận được thành lập lâu đời nhất trong các quận dưới nhiều tên khác nhau. Không những thế nơi này còn tập trung các địa danh nổi tiếng khác như trường đại học Y Dược hay khách sạn 5 sao Windsor đứng một góc trời.

 

man cua dep thanh phuoc

 

Ảnh: Màn cuốn

 

 

Vì được đầu tư như thế nên các dịch vụ phục vụ đời sống là cần thiết nhất là dịch vụ trang trí cho ngôi nhà hay không gian xa hoa nơi đây. Hiểu rõ được những nu cầu đó của người dân, Nội Thất Thành Phước trân trọng mang đến quý khách bộ sản phẩm màn cửa cuốn quận 5.

 

Với chất lượng đã được khách hàng kiểm chứng màn cửa của chúng tôi luôn đi đầu trong các thiết kế và độ tiện dụng cũng như mẫu mã đẹp. Nhưng như thế cũng chưa đủ để hài lòng những người dân ở quận 5 hay các quận xung quanh mà còn vì giá thành rất hợp lý  với giá thị trường. Đây mới chính là điều làm nên danh tiếng của chúng tôi .

 

man cuon dep

 

Ảnh: Sử dụng màn cuốn khá tiện lợi

 

Do ở đây các công trình công sở chiếm đa số nên chúng tôi tập trung vào thị phần này hơn. Rèm cửa văn phòng chính là nét ấn tượng đầu tiên trong thiết kế, trang trí nội thất của một văn phòng, màn cửa sẽ làm cho không gian văn phòng trở nên ấn tượng hơn. Rèm cửa Thành Phước luôn thấu hiểu những điều đó nên luôn cho ra mắt nhiều mẫu rèm cửa văn phòng hiện đại, đẹp mắt nhất cho quý khách lựa chọn.

 

Bản thân có các tính năng rất tuyệt vời: cuốn cao, thấp; chống nắng tuyệt đối; bảo hành dễ dàng thiết kế đơn giản. Nên có lẽ nó được dân văn phòng chọn để mang lại sự tiện dụng cũng như độ bền thần thánh.

 

Ở cửa hàng Thành Phước có rất nhiều loại màn để quý khách thoải mái lựa chọn: màn gỗ, màn cuốn vải cotton, rèm cuốn một màu,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ chăm sóc và được tư vấn miễn phí sản phẩm cho không gian của bạn.

 

 

 

 

314