Màn Cửa Cuốn Quận 4

Màn Cửa Cuốn Quận 4

Thành Phước là nhà cung cấp màn cửa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đưa tới khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

2017-03-31 08:58:43 admin

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm luân chuyển không ngừng và cứ mỗi khi chuyển mùa thì thời tiết lại có sự thay đổi mà con người cũng phải trang bị cho mình  những thứ cần thiết để đón mùa sang. Vậy còn gì tuyệt hơn khi bạn cũng thay đổi không gian sống của mình để phù hợp với thời tiết. Công ty trang trí Thành Phước xin gửi đến bạn bộ sản phẩm màn cửa cuốn quận 4 chất lượng và giá phải chăng.

 

man cuon

 

Ảnh: Màn cửa Thành Phước có giá cả phải chăng

 

 

Tại sao lại bạn lại thay đổi những thứ đồ đắt tiền khi chuyển mùa trong khi đó bạn chỉ cần thay một tấm màn cửa là đã có thể thay mới không gian? Nắm được mong muốn đó của khách hàng, chúng tôi đã cho sản xuất một bộ sản phẩm thay đổi bốn mùa đảm bảo chất lượng mà giá dư sức cho bạn rinh cả bộ về nhà. Theo khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện cho thấy xu hướng sử dụng màn cửa cuốn của người dân thành phố đang gia tăng nên để phù hợp với thị trường chúng tôi nhanh chóng tập trung vào mảng màn cuốn nhiều hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Đối với văn phòng làm việc màn cửa Thành Phước luôn thiết kế những mẫu màn cửa văn phòng có chất liệu vải hoặc nhựa kết hợp với sợi polyeste tăng khả năng chắn được ánh nắng chiếu vào văn phòng, hay những màn sáo cuốn đẹp mắt. Hoa văn cho màn cửa văn phòng là  những hoa văn đơn giản, thanh thoát hoặc kẻ sọc để có thể toát lên được sự sang trọng cho văn phòng. Về màu sắc của màn cửa văn phòng thì Thành Phước luôn ưu tiên chọn những màu với gam màu nhẹ làm tôn lên sự sang trọng, tao nhã cho văn phòng.

 

 

man sao cuon

 

Ảnh: Màn sáo cuốn

 

 

Với kinh nghiệm cũng  như uy tín của Công trang trí nội thất Thành Phước, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất với những mẫu mã phong phú và chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Tự hào là đơn vị có được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trong giới làm màn, nhân viên của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý cho không gian sống , làm việc của bạn để thay đổi quang cảnh và mang lại luồng khí mới.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH MUA HÀNG Ở CÔNG TY!

 

 

 

 

 

329