Màn Cửa Cuốn Quận 1

Màn Cửa Cuốn Quận 1

Ngày nay màn cuốn hay mành cuốn được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình, hay các văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa, không gian căn phòng.

2017-03-31 08:53:05 admin


Quận 1 từ lâu đã là trung tâm thương mại hành chính của TPHCM nên đầu tư kinh tế vào đây là một việc hết sức khôn ngoan. Công ty Trang Trí Nội Thất Thành Phước đã phát triển địa bàn hoạt động đến quận 1 để phục vụ cho khách hàng ở khu vực này với sản phẩm  màn cửa cuốn quận 1.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cuốn đẹp

 

 

Màn cuốn còn được gọi với tên mành cuốn kiểu cách hiện đại và dễ sử dụng hay được dùng làm rèm cửa cho các văn phòng, công sở, phòng khách, phòng ngủ với các gia đình có các phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích, mẫu mã đa dạng. Rèm cuốn trơn thường dùng vải chống nắng nóng và cản sáng tốt, ngoài ra mành cuốn hoa văn dùng cho cửa sổ thêm phần vui mắt và có tính trang trí cao. Giá rèm cuốn, màn cuốn trên thị trường khá đa dạng từ cao cấp hay hàng giá rẻ tùy vào từng chất liệu hay tính năng, nhưng đó ít khi là vấn đề khi bạn đến mua hàng của rèm Thành Phước

 

Rèm văn phòng hay sử dụng là chất 1 mầu kéo tay có gía trung bình. Rèm cuốn lưới, rèm cuốn loxo, rèm cuốn tự động thì được các hộ gia đình sử dụng nhiều hơn.

 

man cuon dep

 

Ảnh: Màn cuốn dành cho gia đình

 

 

Hiện nay, loại rèm cuốn mà mọi người thường mua là rèm chống nắng vì dễ sử dụng, tiết kiệm không gian trong căn phòng và có khả năng cản nắng hơn các loại rèm khác đến 60%.

 

Công ty chúng tôi bán đầy đủ những chất liệu rèm cửa theo yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, đo đạc miễn phí và mua về cho căn hộ, cơ quan mình với giá rẻ nhất tại nhà.

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

 

 

 

279