Màn Cửa Cuốn

Màn Cửa Cuốn

Để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách hàng , Màn cửa Thành Phước chúng tôi luôn đổi mới trong cách làm việc và chất lượng sản phẩm liên tục để có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

2017-03-31 08:51:02 admin

Ngày nay màn cuốn hay mành cuốn cao cấp đã khá phổ biến trong các gia đình, màn cuốn văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Màn cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian..

 

Đối với thị trường màn cửa hiện nay thì màn cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ.

 

man cuon phong ngu

 

Ảnh: Màn cuốn phòng ngủ

 

 

Công ty trang trí Thành Phước với phương châm tận tâm - luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện cùng nhiều mẫu mã đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chất liệu cho màn cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính chất trang trí).

 

Màn cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để còn toả sáng cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc màn cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu  nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.

 

man cuon dep

 

Ảnh: Màn cuốn dành cho cửa sổ

 

 

Khi đến với Thành Phước bạn sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc như tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên viên giúp bạn công đoạn khó nhất là chọn màn chất lượng, bền mà giá hợp lý. Các dịch vụ hậu mãi như giao hàng tận nơi hay bảo hành cũng được cung cấp cho bạn nên không cần lo về độ uy tín của chúng tôi.

 

Nếu còn thắc mắc về mua màn cửa rèm hãy liên hệ hotline của chúng tôi hoặc đến công ty để được tư vấn miễn phí!

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

 

 

 

 

282